Tìm văn phòng tư vấn luật

Tư vấn luật là những người có thẩm quyền và hiểu biết về luật pháp giúp thân chủ của mình hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý. Luật sư tư vấn luật cần nắm rõ các tình tiết trong án trạng của thân chủ mình. Từ đó giúp thân chủ có những cách giải quyết hợp lý hơn. Vậy văn phòng tư vấn luật có thể giúp bạn những gì. Tìm ở đâu một văn phòng tư vấn luật uy tín. Mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tư vấn luật nhanh chóng và uy tín
                                             Tư vấn luật nhanh chóng và uy tín

Xem thêm các bài viết khác:

+ Văn phòng luật sư Hà Nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

+ Cần thuê luật sư bào chữa

1. Những ai có thể tư vấn luật.

Quyền công dân luôn luôn được bình đẳng. Đó là lý do bạn cần đến luật sư để có thể bảo vệ cho bản thân khi có bất kì vụ án nào. Vậy những ai có thể tư vấn pháp luật.

1.1 Văn phòng tư vấn luật.

Văn phòng tư vấn luật gồm những người có thẩm quyền và hiểu biết về luật hành nghề luật sư. Họ được học và đào tạo bài bản để có kinh nghiệm về luật pháp Việt Nam để giúp gia chủ của mình. Người luật sự phải được cấp giấy phép hành nghề của toàn án nhân.

1.2 Cách phân biệt luật sư uy tín.

Hiện nay, vì nhu cầu thuê luật sư tăng cao nên rất nhiều trường hợp người mua bằng giả để hành nghề luật sư. Bạn cần phải hết sức tinh ý để tìm cho mình một luật sư tư vấn luật giỏi. Bạn nên tìm hiểu các vấn đề sau.

– Được cấp giấy phép hành nghề luật sư.

– Có kinh nghiệm tư vấn nhiều vụ án tố tụng.

– Và điều quan trọng là làm tại các văn phòng luật uy tín.

2. Các vụ án cần tư vấn luật.

Người ta thường nghĩ chỉ có vướng vào các việc tố tụng thì mới cần tư vấn luật. Thế nhưng lại có nhiều trường hợp bạn cần để sự tư vấn luật của luật sư.

 

1.1 Tranh chấp đất đai.

Đây là trường hợp cần tư vấn luật nhất. Vì đa số người dân khi tranh giành nhau tấc đất thì không một ai hiểu biết về luật đất đai. Điều này dẫn đến 1 số sai phạm trong tranh chấp đất đai. Nhất là đền bù giải phóng mặt bằng.

Không hiểu rõ luật đất đai của nhà nước là nguyên nhân gây hậu quả rất nghiêm trọng. Vì thế khi bạn hay gia đình gặp phải việc tranh chấp đất đai thì nên tìm đến văn phòng tư vấn luật.

2.2 Vi phạm pháp luật hình sự

Khi làm trái pháp luật hình sự thì tốt nhất bạn nên tìm đến những văn phòng tư vấn luật uy tín nhất. Luật sư sẽ giúp bạn tư vấn xem mức độ vi phạm của bạn ở đâu. Tính chất vi phạm và mức án bạn phải chịu. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ biết được cần làm gì ? Thủ tục quy trình khởi tố vụ án hình sự và nhiều thông tin quan trọng khác.

2.3 Luật hôn nhân và gia đình.

Các hình thức đăng ký kết hôn, ly hôn đơn phương, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản trong thời gian sống chung. Tất cả các vấn đề này đều cần tư vấn luật sẽ giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết được ai có thẩm quyền tư vấn luật. Nếu bạn cần tư vấn về pháp luật. Các bạn có thể truy cập http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: A25/109 Trường chinh – Thanh Xuân – HN

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá