Văn phòng luật sư An Việt

Văn phòng luật sư An Việt là nơi nhiều người tìm đến mỗi khi cần tư vấn pháp luật. Cuộc sống đôi khi chúng ta không thể biết hết được những quy định pháp luật và nhà nước quy định.

Văn phòng luật sư An Việt
                                                   Văn phòng luật sư An Việt

Vậy những trường hợp nào bạn cần đến văn phòng luật sư An Việt ? Cùng với đó là những thông tin về Văn Phòng Luật sư An Việt sẽ đến với bạn ngay sau đây. Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Bài viết nên xem:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

+ Cần thuê luật sư bào chữa

1. Những trường hợp nào cần đến văn phòng luật sư An Việt.

Có rất nhiều tình huống, bạn cần đến sự trợ giúp của văn phòng luật sư An Việt. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những tình huống cơ bản.

1.1 Trường hợp có tranh chấp đất đai.

Tranh chấp đất đai là 1 vấn đề khá phổ biến ở nước ta. Đa số người dân vẫn chưa nắm rõ những quy định pháp luật đất đai của nhà nước, điều này chính là nguyên nhân đến 1 số sai phạm trong tranh chấp đất đai.

Việc tranh chấp đất đai xuất phát từ nguyên nhân chính là không nắm rõ về Luật đất đai. Chính vì vậy để không vi phạm những quy định của nhà nước về đất đai. Bạn nên đến các văn phòng luật để được tư vấn.

1.2 Vi phạm pháp hình sự.

Khi bạn hoặc gia đình có người thân vi phạm luật hình sự. Trong trường hợp đó bạn rất cần đến sự tư vấn của các văn phòng luật sư uy tín. Để hiểu và biết được mức độ vi phạm tính chất vi phạm và mức án cụ thể.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ biết được mình phải làm gì ? Thủ tục quy trình khởi tố vụ án hình sự và rất nhiều thông tin quan trọng khác.

1.3 Vấn đề liên quan đến Luật hôn nhân và gia đình.

Tại văn phòng luật An Việt các bạn sẽ được tư vấn những vấn đề liên quan đến luật hôn nhân và gia đình. Cụ thể như các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn đơn phương, giành  quyền nuôi con,tranh chấp tài sản trong thời gian sống chung…

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác, bạn bắt buộc phải đến các văn phòng luật để được tư vấn và giúp đỡ.

2. Những thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

Văn phòng luật An Việtvăn phòng luật sư uy tín tại Thủ Đô. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp và được đánh giá cao. Sau đây là một số thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

2.1 Thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

Dưới đây là 1 số thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt:

+ Đội ngũ luật sư của văn phòng được đào tạo chuyên môn sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

+ Dịch vụ luật sư nhanh chóng hiệu quả đa dạng. Với nhiều ngành luật khác nhau. Ví dụ như luật đất đai, luật hình sự, luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, luật đầu tư…

+ Chi phí dịch vụ luật sư rẻ nhất hiện nay. Và được niêm yết công khai. Ngoài ra còn nhiều thông tin nổi bật khác. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Trên đây là thông tin nổi bật nhất về văn phòng luật sư An Việt. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0982205385

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: vanphongluatsuanviet.com

5/5 - (2 bình chọn)