Văn phòng luật ở đâu uy tín nhất.

Văn phòng luật là nơi nhiều người tìm đến mỗi khi cần tư vấn pháp luật. Bởi lẽ trong cuộc sống đôi khi chúng ta không thể biết hết được những quy định pháp luật và nhà nước quy định.

Văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư

Vậy những trường hợp nào bạn cần đến các văn phòng luật ? Văn phòng luật nào uy tín hiện nay ? 2 vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung của bài viết xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bài viết nên xem: Luật sư đất đai

1. Những trường hợp nào cần đến văn phòng luật.

Có rất nhiều trường hợp các bạn cần đến sự trợ giúp của các văn phòng luật. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những trường hợp cụ thể.

1.1 Tranh chấp đất đai.

Việc tranh chấp đất đai là 1 vấn đề khá phổ biến hiện nay. Đa số người dân vẫn chưa nắm rõ những quy định pháp luật đất đai của nhà nước, điều này dẫn đến 1 số sai phạm trong tranh chấp đất đai.

Hậu quả của việc tranh chấp đất đai rất nghiêm trọng mà nguyên nhân của nó xuất phát từ việc không nắm rõ Luật đất đai. Chính vì vậy để không vi phạm những quy định của nhà nước về đất đai.

1.2 Vi phạm hình sự.

Khi bạn hoặc gia đình có người thân vi phạm pháp luật hình sự. Trong trường hợp này bạn rất cần đến sự tư vấn của các luật sư tại các văn phòng luật sư uy tín. Để hiểu và biết được mức độ vi phạm tính chất vi phạm và mức án cụ thể.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ biết được cần làm gì ? Thủ tục quy trình khởi tố vụ án hình sự và rất nhiều thông tin quan trọng khác.

1.3 Luật hôn nhân và gia đình.

Tại các văn phòng luật các bạn sẽ được tư vấn những vấn đề liên quan luật hôn nhân và gia đình. Cụ thể như các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn đơn phương, giành  quyền nuôi con,tranh chấp tài sản trong thời gian sống chung…

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác, bạn bắt buộc phải đến các văn phòng luật để được tư vấn và giúp đỡ.

2. Văn phòng luật sư uy tín ở đâu ?

Văn phòng luật sư An Việt là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội. Trong những năm qua chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ pháp luật cho rất nhiều trường hợp và được đánh giá cao. Sau đây là một số thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

2.1 Những thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

Dưới đây là 1 số thông tin nổi bật về dịch vụ luật sư An Việt:

+  Đội ngũ luật sư của văn phòng chúng tôi được đào tạo chuyên môn sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

+ Dịch vụ luật sư nhanh chóng hiệu quả đa dạng. Với nhiều ngành luật khác nhau. Ví dụ như luật đất đai, luật hình sự, luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình…

+ Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Lời kết: Trên đây là thông tin về văn phòng luật sư An Việt. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá