Tìm luật sư uy tín

Tìm luật sư là vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định làm một việc quan trọng. Có thể là khi làm giấy tờ để thành lập công ty hay mua một mảnh đất nào đó. Cũng có thể là tìm luật sư cho gia đình để bảo vệ quyền lợi cho riêng mình.

Tìm luật sư uy tín chất lượng cao ở đâu
                                            Tìm luật sư uy tín chất lượng cao ở đâu

Hay liên quan đến vấn đề pháp lý hoặc tranh cãi nào đó tại tòa. Buồn hơn nữa là thủ tục ly hôn của hai vợ chồng. Tất cả các điều trên bạn sẽ phải tìm luật sư để được giúp đỡ. Thế nhưng tìm thế nào. Tìm ở đâu và tìm ra sao lại là những câu hỏi hóc búa nhất. Bài viết của chúng tôi sẽ là một gợi ý khi bạn cần tìm luật sư uy tín.

Xem thêm các bài viết:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

1. Những trường hợp nào cần tìm luật sư.

Luật sư là những người có đủ quyền hạn, kiến thức pháp lý và được cấp phép để hành nghề. Họ có nhiệm vụ bảo vệ thân chủ của mình trong các vụ kiện tụng hay làm các giấy tờ pháp lý cho thân chủ. Các trường hợp sau đây sẽ là lúc bạn cần tìm luật sư.

1.1 Luật sư tư vấn ly hôn.

Những người có chuyên môn luật sư tư vấn ly hôn sẽ làm một nhiệm vụ hết sức cao cả đầu tiên đó là giúp 2 vợ chồng giảng hòa. Họ sẽ dành thời gian tìm hiểu về thân chủ của mình. Xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng rạn nứt đến mức ly hôn của họ là đâu.

Sau đó phải phân tích giúp hai vợ chồng hiểu và giải quyết các mâu thuẫn. Trong một thời gian ngắn luật sư sẽ phải tìm cách để thân chủ của mình giảng hòa. Hiểu được hậu quả của việc ly hôn. Nếu như sau 3 lần giảng hòa mà họ không thỏa hiệp sẽ phải tiến hành thủ tục ly hôn.

1.2. Luật sư đất đai.

Luật sư chuyên về đất đai là những người có chuyên môn, kinh nghiệm pháp luật trong việc tranh chấp đất đai. Họ là những người có giấy phép hành nghề luật sư nhưng họ chỉ tham gia các vụ tố tụng liên quan đến công việc của mình.

1.3 Luật sư bào chữa án hình sự

Nhiệm vụ của họ là giúp thân chủ của mình hiểu rõ về bộ luật hình sự tại nơi sinh sống. Để họ hiểu được rằng mức độ của họ đang ở mức nào. Với mức độ đấy thì họ phải nhận hình phạt ra sao. Luật sư bào chữa sẽ giúp bảo vệ của thân chủ mình để có thể giảm án.

2. Tìm luật sư giỏi tại Hà Nội.

Tìm luật sư là việc không dễ cũng không khó. Bạn chỉ cần có kĩ năng một chút là có thể tìm được một luật sư giỏi. Khi muốn tìm hiểu một điều gì đó bạn thường nhờ sự giúp đỡ của chị google. Chỉ cần gõ từ khóa và thêm một vài từ là kết quả hiện ra chỉ sau 5 giây.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm online trên mạng thì bạn phải thật cẩn thận. Bởi lẽ nhiều văn phòng dùng chiêu trò quảng cáo để pr cho tên tuổi của mình. Còn thực tế thì lại không hề biết gì.

Nơi bạn có thể tìm luật sư giỏi nhất đó chính là Văn phòng luật sư An Việt. Khi sử dụng dịch vụ luật sư của An Việt bạn còn nhận được nhiều lợi ích dưới đây.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sau, am hiểu hết các bộ luật. Luôn nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

Trên đây là thông tin về những chia sẻ khi tìm luật sư chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại:0982205385

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: A25/109 Trường chinh – Thanh Xuân – HN

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá