Luật sư Vũ Thị Cúc

Luật sư Vũ Thị Cúc là một nữ luật sư của Văn Phòng Luật sư An Việt. Ở bài viết này chúng tôi không chia sẻ về thông tin cá nhân nữa. Chúng tôi sẽ đổi chủ đề để bạn đọc không cảm thấy nhàm chán nữa. Chủ đề hôm nay chúng tôi bật mí với các bạn về những chia sẽ của Luật sư Vũ Thị Cúc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Luật sư Vũ Thị Cúc
                                                            Luật sư Vũ Thị Cúc

Xem thêm các bài viết:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

1. Luật sư Vũ Thị Cúc và An Việt.

Cô sinh viên mới tốt nghiệp trường luật bất ngờ bén duyên với văn phòng luật sư An Việt. Để có thể chứng tỏ bản thân cô đã không ngần ngại bất cứ công việc gì. Dần dần, với kiến thức học được tại trường luật, cô đã có chỗ đứng vững trải trong ngành luật. Người ta biết đến cô với cái tên Luật sư Vũ Thị Cúc.

2. Luật sư Vũ Thị Cúc chia sẻ các yếu tố trở thành luật sư giỏi.

Trải qua quá trình làm việc và học hỏi nghiêm túc, Luật sư Vũ Thị Cúc đã tiếp thu được một số kinh nghiệm hữu ích. Sau đây, là các chia sẻ của luật sư.

2.1 Đạo đức nghề nghiệp

Luật sư là người thể hiện cho sư công bằng và công lý đối với người vô tội. Chính vì thế mà đạo đức nghề nghiệp của người luật sư phải được đặt lên hàng đầu. Khi một người làm việc bằng đạo đức tốt thì sẽ có kết quả vô cùng cao. Bởi khi đó tất cả kiến thức họ có đều được sử dụng để giúp thân chủ của mình.

2.2 Nền tảng kiến thức

Bạn sẽ không thể làm việc tốt nếu bạn không có kiến thức vững chắc. Đặc biệt là hành nghề luật sư. Công việc đi đòi lại công bằng cho người khác. Đó là lý do bạn phải có kiến thức để giúp đỡ thân chủ của mình được tốt nhất.

Không những thế, kiến thức sẽ giúp bạn hiểu hết được luật pháp của nước ta. Tránh bị nhầm các bộ luật gây tổn hại nặng nề.  

2.3 Kỹ năng giao tiếp.

Luật sư Vũ Thị Cúc chia sẻ “ luật sư là công việc của những thầy cãi. Nếu bạn ăn nói ấp úng thì có thể cãi nhau với ai.” Đó là lý do bạn phải có kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt thì mới có cơ hội trở thành luật sư giỏi. Vì nhiều luật sư không có kiến thức bằng bạn những kỹ năng giao tiếp tốt hơn bạn. Thì họ sẽ có nhiều điều kiện tốt hơn bạn.

2.4 Có óc tư duy logic.

Đối với nhiều luật sư hay tham gia các vụ án hình sự thì óc tư duy logic là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ họ phải tìm hiểu và sâu chuỗi nhiều tình tiết để tìm ra manh mối giúp thân chủ. Hơn thế một sự việc phải nhìn theo nhiều khía cạnh và nhiều sự việc khác nhau.

2.5 Phải biết ngoại ngữ.

Đây là yếu tố cuối cùng để tên bạn được gắn với từ “luật sư giỏi”. Vì hiện nay xã hội đã và đang phát triển, nếu bạn không biết ngoại ngữ thì sẽ bị coi là tụt hậu. Biết ngoại ngữ bạn cũng có cơ hội tham gia các vụ tố tụng xuyên quốc gia.

Trên đây là những thông tin và chia sẻ của Luật sư Vũ Thị Cúc. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn dịch vụ tư vấn pháp luật tại VPLS An Việt. Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ về pháp luật ly hôn. Các bạn có thể truy cập:http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: A25/109 Trường chinh – Thanh Xuân – HN

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá