Luật sư tư vấn luật ở đâu uy tín nhất

Luật sư tư vấn luật là địa chỉ nhiều người tìm đến mỗi khi cần tư vấn pháp luật. Vì trong cuộc sống đôi khi chúng ta không thể biết hết được những quy định pháp luật và nhà nước quy định.

Luật sư tư vấn luật ở đâu uy tín nhất
                                               Luật sư tư vấn luật ở đâu uy tín nhất

Trường hợp nào bạn cần đến Luật sư tư vấn luật ? Luật sư tư vấn nào uy tín hiện nay ? Hai vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung của bài viết xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bài viết nên thêm: Luật sư đất đai

1. Trường hợp nào cần đến luật sư tư vấn luật.

Có rất nhiều trường hợp các bạn cần đến sự trợ giúp của luật sư tư vấn luật. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những trường hợp cụ thể.

1.1 Tranh chấp đất đai.

Đa số người dân vẫn chưa nắm rõ những quy định pháp luật đất đai của nhà nước, điều này dẫn đến 1 số sai phạm trong tranh chấp đất đai. Nhất là đền bù giải phóng mặt bằng.

Việc tranh chấp đất đai mang đến hậu quả rất nghiêm trọng mà nguyên nhân của nó xuất phát từ việc không hiểu rõ luật đất đai. Chính vì vậy để không vi phạm những quy định của nhà nước về đất đai. Bạn nên nhờ luật sư tư vấn luật để được trợ giúp.

1.2 Làm trái pháp luật hình sự.

Khi làm trái luật hình sự. Trong trường hợp này bạn rất cần đến sự tư vấn của những luật sư tư vấn luật uy tín. Để hiểu và biết được mức độ vi phạm tính chất vi phạm và mức án cụ thể.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ biết được cần làm gì ? Thủ tục quy trình khởi tố vụ án hình sự và nhiều thông tin quan trọng khác.

1.3 Luật hôn nhân và gia đình.

Luật sư tư vấn sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề liên quan luật hôn nhân và gia đình. Cụ thể như các đăng ký kết hôn, ly hôn đơn phương, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản trong thời gian sống chung…

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác, bạn bắt buộc phải đến các văn phòng tư vấn luật để được giúp đỡ.

2. Luật sư tư vấn luật ở đâu uy tín ?

Văn phòng luật sư An Việt là nơi có luật sư tư vấn uy tín tại Hà Nội. Nhiều năm qua chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ pháp luật cho rất nhiều trường hợp và được đánh giá cao. Sau đây là một số thông tin nổi bật về VPLS An Việt.

2.1 Thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt.

Dưới đây là 1 số thông tin nổi bật về văn phòng luật sư An Việt:

+  Đội ngũ luật sư của văn phòng được đào tạo chuyên môn sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

+ Dịch vụ luật sư nhanh chóng hiệu quả đa dạng. Với nhiều ngành luật khác nhau.

+ Chi phí dịch vụ luật sư giá phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Xem thêm dịch vụ: Luật sư bào chữa án giết người

Lời kết: Trên đây là thông tin về luật sư tư vấn của văn phòng luật sư An Việt. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá