Vai trò của luật sư tư vấn hình sự

Luật sư tư vấn hình sự là những người có kiến thức pháp luật về án giết người, cướp của. Luật sư có trách nhiệm tư vấn giúp thân chủ hiểu rõ được mức độ nghiêm trọng của vụ án.

Vai trò của luật sư tư vấn hình sự
                                                Vai trò của luật sư tư vấn hình sự

Đồng thời cũng tìm ra các bằng chứng có lợi nhất cho thân chủ. Và cuối cùng là mức án dành cho tội trạng đó nặng đến đâu. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin này.

Xem thêm các bài viết:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

1. Vai trò của luật sư tư vấn hình sự.

Luật sư tư vấn hình sự sẽ là người theo sát thân chủ của mình để giúp họ trong mọi trường hợp. Những luật sư này cần có một tình yêu nghề sâu sắc mới có thể theo nghề được. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vai trò của luật sư tư vấn hình sự.

1.1 Việc làm của luật sư tư vấn hình sự.

Việc làm của luật sư chính là luôn giúp đỡ thân chủ của mình trong mọi trường hợp. Tìm hiểu rõ các tình tiết của vụ án để có lợi cho thân chủ của mình. Đặc biệt là nói năng lưu loát và hiểu rõ pháp lý.

1.2 Các vụ án hình sự luật sư có thể tư vấn.

Vụ án hình sự là những vụ việc cá nhân hay tổ chức nào đó vi phạm pháp luật ở mức độ nghiêm trọng. Việc điều tra do công an hình sự điều tra và khởi tố với tòa án pháp luật.

– Giết người. Đây là hành vi phạm pháp khi hung thủ cố ý gây chết người. Tội án giết người có thể xét theo cả chủ quan và khách quan. Với tội trạng này thì thủ phạm có mức án cao nhất là tù trung thân hoặc tử hình.

– Cướp của. Việc cố ý chiếm đoạt các tài sản có giá trị của người khác cũng là hình thức phạm tội. Tùy vào giá trị của tài sản mà tội phạm có thể chịu nhiều mức án khác nhau.

2. Văn phòng luật sư tư vấn hình sự uy tín.

Các vụ án hình sự thường là những vụ án vô cùng nghiêm trọng. Vì thế bạn rất cần đến một đội ngũ luật sư tư vấn hình sự uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Văn phòng Luật sư An Việt. Cái nôi của những luật sư có tâm và kiến thức kinh nghiệm được đánh vào hang xuất xắc. Lợi ích bạn có thể nhận được tại An Việt.

–  Đội ngũ luật sư của văn phòng được đào tạo chuyên môn sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

– Dịch vụ luật sư nhanh chóng hiệu quả đa dạng. Với nhiều ngành luật khác nhau.

– Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Trên đây là thông tin về luật sư tư vấn hình sự. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: A25/109 Trường chinh – Thanh Xuân – HN

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá