Luật sư chuyên về đất đai

Luật sư chuyên về đất đai là những người có chuyên môn, kinh nghiệm pháp luật trong việc tranh chấp đất đai. Họ là những người có đủ thẩm quyền và trách nhiệm giúp thân chủ của mình đòi lại quyền công bằng.

Luật sư chuyên về đất đai
                                                     Luật sư chuyên về đất đai

Vậy thì khi nào bạn cần đến dịch vụ luật sư chuyên về đất đai. Ở đâu có dịch vụ luật sư tốt nhất hiện nay. Khi muốn tìm luật sư bạn nên làm gì. Thật đau đầu để có thể tìm hiểu hết các vấn đề này. Vậy bạn hãy dành ra 5 phút theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời thích đáng.

Xem thêm các bài viết:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

+ Cần thuê luật sư bào chữa

1. Trường hợp cần đến luật sư chuyên về đất đai.

Luật sư chuyên về đất đai là những người có giấy phép hành nghề luật sư nhưng họ chỉ tham gia các vụ tố tụng liên quan đến công việc của mình. Những trường hợp sau đây bạn sẽ cần đến họ.

1.1 Tranh chấp đất đai.

Tranh chấp là khi hai bên đều không chịu thỏa hiệp. Hoặc là không có sổ đỏ chứng nhận. Thì mảnh đất đó sẽ được đem ra tranh chấp. Lúc này thì phải cần đến sự can thiệp của luật sư.

– Bước ban đầu luật sư sẽ tìm hiểu xem thời gian tranh chấp là bao lâu.

– Mảnh đất đó có những giấy tờ pháp lí gì.

– Sau 3 lần 2 bên không chịu hòa giải thì sẽ đưa lên tòa giải quyết bằng pháp luật.

1.2 Mua đất không có giấy tờ, sổ đỏ.

Một mảnh đất muốn xác định chủ quyền sở hữu thì phải cần đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Nếu muốn mua một mảnh đất không có sổ đỏ thì bạn phải cần đến luật sư chuyên về đất đai giúp mình. Họ sẽ giúp bạn làm thủ tục pháp lý để có đủ thẩm quyền sở hữu mảnh đất mình đang mua.

1.3 Nhượng lại nhà, quán café.

Trường hợp này dành cho những người chuyên kinh doanh. Họ sẽ cần thuê luật sư để đảm bảo quyền lợi của mình. Luật sư có trách nhiệm giúp hai bên làm giấy tờ pháp lý. Tránh trường hợp xảy ra sự cố không mong muôn về sau.

2. Luật sư chuyên về đất đai của An Việt.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một luật sư chuyên về đất đai uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Văn phòng luật sư An Việt. Đây là nơi tụ hội rất nhiều luật sư giỏi trên cả nước. Họ đều là những người có nhiệt huyết với nghề, làm việc hết mình vì thân chủ.

Tất cả luật sư đều có một kinh nghiệm và sở trường riêng. Có luật sư chuyên về ly hôn, luật sư riêng cho thân chủ. Và đặc biệt là luật sư chuyên đất đai sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Khi sử dụng dịch vụ luật sư của An Việt bạn còn nhận được nhiều lợi ích dưới đây.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sau, am hiểu hết các bộ luật. Luôn nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

Trên đây là thông tin về luật sư chuyên về đất đai chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại:0982205385

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá