Luật sư bào chữa các vụ án dân sự và kinh tế

Văn phòng luật sư An Việt có những luật sư bào chữa các vụ án dân sự giỏi và uy tín tại Hà Nội. Khởi kiện vụ án dân sự là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức, hoặc các chủ thể khác theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự nộp đơn yêu cầu tòa án có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình hay của người khác.

Quá trình giải quyết vụ án dân sự có sự tham gia của cơ quan, người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng. Mỗi chủ thể tham gia tố tụng đều được pháp luật quy định quyền và nghĩa vụ cụ thể.

luật sư trong các vụ án dân sự và kinh tế uy tín
Luật sư Hà nội uy tín

Vai trò luật luật sư bào chữa vụ án dân sự , kinh tế gồm những công việc chính sau:

1.Nghiên cứu và phân tích hồ sơ, chứng cứ liên quan đến vụ việc, vụ án
2. Điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ
3. Tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ khởi kiện
4. Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án dân sự, kinh tế
5. Tranh tụng và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của đương sự trước Tòa 

Luật sư bào chữa các vụ án dân sự uy tín tại hà nội
Luật sư Hà Nội

Tranh tụng và bảo vệ quyền lợi cho đương sự trước Toà là một hoạt động tất yếu của Luật sư trong quá trình hành nghề. Tại phiên Tòa, sự tham gia của Luật sư nhằm đảm bảo các hoạt động tố tụng được diễn ra theo đúng các quy định của pháp luật.

Ở giai đoạn này, vai trò của Luật sư không đối lập với Viện kiểm sát và Tòa án bởi vì thông qua hoạt động bào chữa, bảo vệ thân chủ, Luật sư cùng một lúc phải hướng tới việc góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Bên cạnh đó, Luật sư phải hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của thân chủ trên cơ sở pháp luật. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu của mỗi Luật sư khi tham gia tranh tụng.

Luật sư bào chữa các vụ án dân sự nhanh chóng và uy tín
Luật sư dân sư

Trên đây là phần nội dung tư vấn của Ban tư vấn. Văn Phòng Luật Sư An Việt. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội về nội dung luật sư bào chữa các vụ án dân sự.

Nếu còn vấn đề vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp tư vấn thêm. Bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0982 205 385/ 0944 555 975.
Trân trọng!

Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ . An Việt– Giải quyết mọi vấn đề của bạn

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: [email protected]

Website: vanphongluatsuanviet.com

Call Now Button