Luật sư bào chữa án giết người

Luật sư bào chữa án giết người là người bảo vệ quyền lợi, yêu cầu giảm nhẹ tội danh cho bị cáo trong vụ án giết người theo quy định của pháp luật. Đây là một sự lựa chọn rất khó khăn cho các luật sư. Bởi lẽ họ chịu rất nhiều áp lực khi trong quá trình bào chữa.

Luật sư bào chữa án giết người

Luật sư bào chữa án giết người

Vậy những trở ngại cho luật sư bào chữa án giết người là gì ? Và ở đâu có luật sư bào chữa án giết người uy tín hiện nay ? Hai vấn đề trên sẽ được giải đáp trong nội dung của bài viết. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Những trở ngại cho luật sư bào chữa án giết người.

Khi tiến hành bào chữa cho các bị cáo trong những vụ án giết người. Luật sư bào chữa án giết người thường gặp rất nhiều trở ngại. Đã không ít luật sư từ chối nhận bào chữa án giết người.

Thứ nhất: Những vụ án giết người rất man rợn, phức tạp. Việc bào chữa án giết người cũng không hề đơn giản. Yêu cầu luật sư phải có sự am hiểu pháp luật, tâm lý vững vàng. Sao cho mức án thân chủ mình hợp lý hợp tình nhất.

Thứ 2: Những vụ án giết người sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và gây hoang mang trong cộng đồng. Nhất là nơi xảy ra vụ án. Chính vì thế nó được dư luận quan tâm rất nhiều.

Thứ 3: Luật sư bào chữa án giết người chịu rất nhiều áp lực. Áp lực từ người nhà nạn nhân, người nhà bị cáo và cả cộng đồng. Đôi khi là cả lương tâm nghề nghiệp nữa. Tuy nhiên họ vẫn phải thực hiện bào chữa vì đó là nghề, là tính nhân đạo của pháp luật

2. Ở đâu có luật sư bào chữa án giết người uy tín.

Văn Phòng Luật Sư An Việt là nơi có luật sư bào chữa án giết người uy tín. Dưới đây là những ưu điểm về dịch vụ luật sư bào chữa án giết người và đó cũng là những lý do tại sao bạn nên chọn Văn Phòng Luật Sư An Việt.

+ Luật sư bào chữa án giết người của VPLS An Việt sẽ bảo vệ quyền lợi của các bị cáo theo quy định của pháp luật.

+ Đội ngũ luật sư của VPLS An Việt được đào tạo chuyên nghiêp. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong bào chữa các vụ án giết người.

+ Phí luật sư tại Văn Phòng Luật Sư An Việt có mức phí rất phải chăng. Được niêm yết công khai rõ ràng.

+ Bên cạnh đó, còn rất nhiều ưu điểm khác. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bào chữa án giết người.

Lời kết: Trên đây là một số thông tin về dịch vụ luật sư bào chữa án giết người của Văn Phòng Luật Sư An Việt. Bây giờ các bạn đã biết nên chọn dịch vụ luật sư ở đâu rồi chứ. Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá