Dịch vụ luật sư tại Hà Nội

Dịch vụ luật sư tại Hà Nội là những người có đủ quyền hành và hiểu biết pháp luật để giúp thân chủ của mình về vấn đề pháp lí. Vai trò của luật sư là thực hiện các vấn đề liên quan đến vấn đề pháp lí.

Dịch vụ luật sư tại Hà Nội
                                                      Dịch vụ luật sư tại Hà Nội

Họ thực hiện cả những việc như đàm phán hoặc tư vấn về pháp luật. Là người đại diện bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình trong quá trình kiện tụng. Vậy dịch vụ luật sư gồm những gì. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết: Luật sư tư vấn ly hôn

1. Dịch vụ luật sư tại Hà Nội và khái niệm.

Dịch vụ luật sư là công việc được thực hiện của một văn phòng luật hành nghề luật sư. Văn phòng cần có một đội ngũ luật sư dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau mới đáp ứng đủ yêu cầu. Các dịch vụ luật sư tiêu biểu như sau.

1.1 Luật sư tư vấn

Dịch vụ luật sư tư vấn là những cố vấn về pháp lý khi bạn có bất kì quyết định về các vấn đề quan trọng như.

– Tư vấn làm thủ tục thành lập công ty: tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thương mại. Tư vấn về đầu tư hoặc kí kết dự án. Tất cả những điều đó fif ta gọi là luật sư tư vấn kinh tế.

– Tư vấn ly hôn, tư vấn kết hôn hay tư vấn làm thủ tục nhận con nuôi. Tất cả đều gọi chung là luật sư gia đình.

1.2 Luật sư riêng.

Đây là dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các cá nhân hay tổ chức muốn có luật sư bảo vệ quyền lợi pháp lý cho riêng mình. Dịch vụ luật sư riêng được kí kết dưới dạng hợp đồng với bất kì một văn phòng luật nào.

Trách nhiệm của họ là thực hiện tư vấn về vấn đề pháp lí cho thân chủ của mình. Luật sư riêng sẽ có mối quan hệ mật thiết với thân chủ của mình.

1.3 Luật sư tham gia tố tụng tại toà án.

Đây là nơi dành cho những luật sư có thế mạnh về pháp luật trong văn phòng. Họ có kinh nghiệm về nhiều dự án khác nhau. Cũng như nhiều bộ luật về các ngành nghề trên nước ta.

2. Dịch vụ luật sư tại Hà Nội tốt – Dịch vụ luật sư An Việt.

Dịch vụ luật sư An Việt là nơi quy tụ hầu hết các luật sư giỏi nhất nhì trong nước. Sứ mệnh của họ luôn mong muốn đem lại công bằng, quyền lợi và đảm bảo an toàn cho thân chủ của mình. Tôi tin chắc bán sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ luật sư An Việt khi cần đến pháp luật bởi các lợi ích sau.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sau, am hiểu hết các bộ luật. Luôn nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

Xem thêm dịch vụLuật sư bào chữa vụ án giết người

Trên đây là thông tin về dịch vụ luật sư tại Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

ĐC: Phòng 1108 Tòa nhà N02 – K35 Tân Mai, Hoàng Mai – HN Đt: 0243.999 5889

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá