Cần thuê luật sư tại Hà Nội

Bạn cần thuê luật sư tại Hà Nội nhưng phải thật uy tín và chất lượng. Còn nhiều vấn đề nan giải về luật pháp mà bạn phải quan tâm. Bạn đang có vấn đề liên quan đến pháp lý. Bạn đang gặp phải những chuyện liên quan đến pháp luật và tố tụng. Bạn cảm thấy lo lắng vì bản thân không nắm rõ luật. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi khi cần thuê luật sư tại Hà Nội tốt nhất nhé.

Cần thuê luật sư tại Hà Nội
                                                     Cần thuê luật sư tại Hà Nội

Xem thêm dịch vụLuật sư bào chữa vụ án giết người

1. Những vấn đề bạn cần thuê luật sư tại Hà Nội.

Cần thuê luật sư tại Hà Nội là khi ấy bạn gặp phải vấn đề vô cùng rắc rối về luật pháp trong nước. Một mình bạn hay người thân cũng không thể nào giúp đỡ giải quyết những vấn đề này. Vậy khi nào bạn cần thuê luật sư?

1.1 Tranh chấp đất đai.

Vấn đề này đã xảy ra thường xuyên tại Việt Nam cả ngàn năm nay. Xưa kia ông cha ta thường cho qua vì sống theo kiểu dĩ hòa vi quý. Nhưng hiện nay thì tấc đất là tấc vàng nên nhiều người đã tìm thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

Luật sư tư vấn, bảo vệ tranh chấp đất đai sẽ có trách nhiệm và thẩm quyền giải quyết khúc mắc khi hai bên tranh chấp đất đai không có hướng giải quyết. Những tình trạng thường xuyên xảy ra khi tranh cấp đất đai thường là không thương lượng hoặc không hòa giải được.

1.2 Liên quan đến pháp luật hình sự.

Đây là lúc bạn cần thuê luật sư tại Hà Nội nhất, vì những việc liên quan đến pháp luật hình sự vô cùng quan trọng.

– Thứ nhất là bạn biết được mình có hành vi vi phạm pháp luật hay không.

– Thứ hai bạn cần tìm hiểu hành vi mình đã vi phạm có nghiêm trọng hay không.

– Thứ ba là bạn biết được khung hình phạt dành cho hành vi vi phạm đó là gì.

– Và cuối cùng là phần trăm thắng kiện tại tòa án có cao hay không. (theo căn cứ pháp lý)

1.3 Luật li hôn.

Khi cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn trầm trọng kéo dài, hôn nhân không đạt, thì giải pháp cuối cùng có thể là ra tòa li hôn, giải thoát cho nhau. Lúc này cả hai vợ chồng đều cần đến luật sư tư vấn. Luật sư sẽ tư vấn những vấn đề cần thiết cho việc li hôn, ví dụ thủ tục hồ sơ đề nghị tòa án giải quyết ly hôn, điều kiện để được giao quyền trực tiếp nuôi con nếu không thỏa thuận được người trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng, quyền lợi và nghĩa vụ về tài sản chung và nợ chung, tiến hành nộp hồ sơ tại tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền để được Tòa thụ lý giải quyết.

Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về quá trình hòa giải và cách thức giải quyết, thay mặt làm việc với tòa về việc nộp đơn li hôn. Lúc này vai trò của luật sư sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh điều kiện tốt để giao quyền trực tiếp nuôi con cho ai và đề nghị tòa xem xét. Luật sư đưa ra bằng chứng chứng minh tài sản chung hay riêng, đề nghị tòa phân chia như thế nào.

2. Các lí do bạn nên chọn An Việt khi cần thuê luật sư tại Hà Nội.

Văn phòng luật sư An Việt. với các luật sư dày dặn kinh nghiệm thao gia nhiều các vụ án trên cả nước sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đừng vội kết luận là chúng tôi đang quảng cáo cho văn phòng. Tôi tin chắc bạn sẽ bị thuyết phục khi cần thuê luật sư tại Hà Nội bởi những lợi ích sau.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sau, am hiểu luật, luôn nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

– Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Đến với văn phòng luật sư An Việt bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Xem thêm bài viết: Luật sư tư vấn ly hôn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thuê luật sư tại Hà Nội. Hãy tìm đến văn phòng luật sư An Việt để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: [email protected]

Địa chỉ: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AN VIỆT

ĐC: Phòng 1108 Tòa nhà N02 – K35 Tân Mai, Hoàng Mai – HN Đt: 0243.999 5889/0982205385

Website: vanphongluatsuanviet.com

Call Now Button