Luật sư giải quyết ly hôn, Dịch vụ ly hôn nhanh

Luật sư giải quyết ly hôn

Khi chúng ta bàn về vấn đề Luật sư giải quyết ly hôn. Lúc này chúng ta thường nghĩ đến các dịch vụ giải quyết ly hôn. Dịch vụ ly hôn nhanh, dịch vụ ly hôn trọn gói,…

Thế mạnh của văn phòng luật sư An Việt, trong dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn.

Văn phòng luật sư An Việt có văn phòng tại Hà Nội với địa chỉ. P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Là một Văn phòng luật sư có riêng bộ phận luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm.

 

Luật sư giải quyết ly hôn
 Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn

– Có các luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên tư vấn về luật ly hôn giàu kinh nghiệm :

–  Tư vấn cho khác hàng sử dụng các gói dịch vụ phù hợp để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Phù hợp với mức phí mà khách hàng bỏ ra.

–  Được tư vấn dành các quyền lợi về mình khi ly hôn như:

+ Phân chia tài sản

+ Dành quyền nuôi con và các quyền lợi khi ly hôn mà đương sự được hưởng.

– Trong ly hôn thường xẩy ra các chanh chấp như:

–  Tranh chấp về tài sản.

–   Tranh chấp về con cái.

Luật sư giải quyết ly hôn chúng tôi xin giải đáp về hai vấn đề tranh chấp trên:

1. Tranh chấp về tài sản.

– Nếu tài sản nhà, đất được lập  trong thời kỳ hôn nhân thì được coi là tài sản chung. Kể cả trong trường hợp chồng hoặc vợ đứng tên, mua hay chuyển nhượng từ người khác sang. Trong thời kỳ hôn nhân đều cho là tài sản chung. Cho dù tiền để mua nhà , đất đó là do một mình vợ, chồng làm ra. Thì khi ra tòa, tài sản đó được chia theo quy định của pháp luật trong luật gia đình và hôn nhân.

– Trường hợp bạn cần lưu ý nếu hai bên không tranh chấp về tài sản, tự thỏa thuận với nhau về phân chia tài sản khi ra tòa thì án phí ly hôn chỉ là 300.000đ theo quy định.

2.  Tranh chấp về con cái.

–  Trên nguyên tắc của luật ly hôn phải giải quyết sao cho đảm bảo cho các con về cuộc sống. Vật chất cho các con một cách tốt nhất.

– Trong trường hợp con từ 7 tuổi đến dưới 18 tuổi có quyền lựa chọn sống chung với bố hoặc mẹ. Còn trường hợp con dưới 36 tháng tuổi sẽ do người mẹ phụ trách nuôi dưỡng. Người chồng có trách nhiệm trợ cấp cho người mẹ nuôi con đến khi 18 tuổi.

– Mức trợ cấp bao nhiêu có thể do hai bên tự thương lượng. Nếu không thương lượng được tòa án sẻ dựa trên quy định của luật pháp là căn cứ vào mức thu nhập của người chồng để đưa ra mức trợ cấp cho con.

– Trường hợp hai vợ chồng có hai người con thì thường là mỗi bên sẽ chịu trách nhiệm nuôi một người con. Áp dụng vào nguyện vọng của các con ở với bố hoặc mẹ. Nếu trường hợp bố hoặc mẹ muốn trực tiếp nuôi cả hai thì phải chứng minh được khả năng nuôi dưỡng tốt nhất…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Luật sư An Việt

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

SĐT:  0982 205 385 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá