Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất  của Văn phòng luật sư An Việt là một dịch vụ hót nhất hiện nay. Vpls An Việt có riêng một đội ngũ luật sư chuyên giải quyết các vụ án ly hôn và tham gia giải quyết tranh chấp tài sản, quyền nuôi con cái, ngoài ra văn phòng còn có cái dịch vụ tư vấn đề về nhà đất, các vụ kiện tụng đân sự, hình sự,.. Trong  đó có dịch vụ giải quyết vấn đề ly hôn trọn gói nhanh nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói các bạn được gì?

Luật sư vpls An Việt sẽ tư vấn đầy đủ nhất về trình tự và thủ tục ly hôn.

  • Tư vấn về luật hôn nhân và gia đình.
  • Đưa ra cách giải quyết hợp lý cho khác hàng sau khi ly hôn.
  • Tư vấn cho khách hàng các thủ tục của vấn đề ly hôn.
  • Giúp khách hàng cũng cố hồ sơ pháp lý cho thủ tục ly hôn.
  • Giúp khách hàng nạp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền
  • Đại diện khách hàng giải quyết vấn đề ly hôn với cơ quan có thẩm quyền.

Thủ tục ly hôn theo quy định của luật hôn nhân và gia đình thì được chia thành hai loại: ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương.

+ Ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là ly hôn, được sự chấp nhận ly hôn giữa hai bên đồng tình về vấn đề ly hôn. Do hai bên trong đời sống vợ chồng ,không tìm ra điểm chung. Gây ra cuộc sống không được hạnh phúc, họ cùng nhau ra cơ quan có thẩm quyền. Nhờ pháp luật giải quyết dưới sự đồng tình của hai bên.

Ly hôn thuận tình là ly hôn có thủ tục ly hôn nhanh.

+ Ly hôn đơn phương

Khi vợ hoặc chồng, đưa đơn ly hôn. Ra yêu cầu tòa án, xử lý về thủ tục ly hôn cho mình. Nhưng do vợ hoặc chồng, không đồng tình ly hôn thì tòa án căn cứ vào hành vi vợ, chồng có hành vi bạo lực hay vi phạm đến quyền sống của mỗi người làm cho cuộc sống hôn nhân trở lên trầm trọng, hôn nhân không thể kéo dài thì Tòa án sẽ chấp thuận cho vợ hoặc chồng ly hôn.

Khi khách hàng yêu cầu VPLS An Việt của chúng tôi, giải quyết vấn đề ly hôn đơn phương. Với dịch vụ ly hôn Trọn gói

Chúng tôi, sẻ yêu cầu vợ hoặc chồng cung cấp hồ sơ pháp lý. Các chứng cứ khi vợ, chồng bị bạo lực gia đình. Hay các hành vi vi phạm đến quyền tự do của mổi người, hoặc các hành vi vợ , chống phá vở hạnh phúc gia đình để chúng tôi đưa lên cấp thẩm quyền để giải quyết cho các bạn.

Luật sư VPLS An Việt, khách hàng sẻ được hưởng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất. Chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số:  0982205385 Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá