Dịch vụ luật sư ly hôn

Dịch vụ luật sư ly hôn của Văn phòng Luật sư  An Việt, chúng tôi nhận làm thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói với chi phí hợp lý nhất.

Đến với An Việt khách hàng sẽ được tư vấn về luật hôn nhân và gia đình một cách đầy đủ nhất. Từ đó chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu giải quyết của quý khác. Với mức phí thấp nhất.

  Lý do vì sao bạn nên chọn  Dịch vụ luật sư ly hôn tại Văn phòng Luật sư An Việt  .

–  Tư vấn miễn phí về thủ tục Ly Hôn một cách đầy đủ nhất cho khách hàng.

–  Đại diện khách hàng đi gặp cơ quan thẩm quyền, để giải quyết vấn đề cho khác hàng.

–  Hổ trợ khách hàng trong việc hoàn tất  thủ tục, hồ sơ ly hôn để nộp lên cơ quan có thẩm quyền.

–  Giúp khách hàng đòi các quyền lợi như phân chia tài sản, dành quyền trực tiếp nuôi con…khi ly hôn.

Thủ tục ly hôn đơn phương.

Thủ tục ly hôn đơn phương thường kéo dài và phức tạp hơn ly hôn thuận tình. Đến với luật An Việt, khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh nhất với một mức phí phù hợp nhất.

1.  Hồ sơ ly hôn đơn phương bao gồm:

–  Đơn xin ly hôn theo quy định.

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính).

–  Bản y ao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu có chứng thực của vợ và chồng.

–  Bản y sao giấy khai sinh của các con có chứng thực.

–  Bản y sao hộ khảu thường trú của vợ và chồng có chứng thực.

–  Các giấy tờ chứng thực về tài sản sản chung của vợ, chồng như:giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Giấy đăng ký xe, sổ tiết kiệm…

2. Thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương.

Thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương : Tòa án cấp huyện nơi bị đơn thường xuyên cư trú. Nếu không xác định được nơi cư trú của bị đơn thì thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương là tòa án tại nơi bị đơn đang sinh sống, làm việc hay nơi bị đơn có tài sản.

3.  Thời hạn giải quyết ly hôn đơn phương.

– Căn cứ vào luật tố tụng dân sự thời gian kéo dài xét xử vụ án ly hôn là 04 tháng kể từ ngày thụ lý hồ sơ. Có thể gia hạn thời gian xét xử vụ án thêm 02 tháng đối với những trường hợp phức tạp và có trở ngại khách quan.

– Thời gian 01 tháng kể từ ngày tòa án  đem vụ án ra xét xử.Tòa án mở phiền tòa nếu trường hợp có lý do khách quan thì thời hạn là 02 tháng.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp toa án giải quyết vụ án lại ngắn hơn quy định. Vì Trong quá trình giải quyết vụ án các đương sự thường thương lượng giải quyết vụ án. Nên tòa áp dụng thủ tụng rút gọn vụ án

4.  Căn cứ cho ly hôn đơn phương.

Khi thấy tình trạng hôn nhân trầm trọng, không thể kéo dài trường hợp chung sống với nhau. Thì tòa án giải quyết vấn đề ly hôn.

Tình trạng vợ chồng gây ra trầm trọng là như thế nào?

Khi hai vợ chồng đang chung sống với nhau mà không còn tình cảm, không có trách nhiệm với gia đình. Vợ chồng thường xuyên gây gỗ, tranh cãi. Gây ảnh hưởng đến mọi ng trong gia đình nhất là con cái. Hay các vấn đề liên qua đến tình cảm như: Một trong hai bên ngoại tình, không tôn trọng nhau trong chuyện tình cảm.vv…

Khi nào chúng ta có thể nhận định đời sống chung vợ chồng không thể kéo dài?.

Trường hợp mà vợ , chồng đã bị nhắc nhở, hòa giải nhiều lần nhưng tính nào tật đó như tiếp tục ngoại tình, sống ly thân, bạo lực gia đình, không tôn trọng nhau trong cuộc sống hôn nhân.vv…

Khi nào căn cứ được tình cẩm vợ chồng rạn nứt thực sự. Không thể hàn ghép. Không ai giúp đỡ nhau trông cuộc sống vợ chồng để cùng nhau tiến bộ thì việc ly hôn đơn phương sẽ xẩy ra. 

5.Căn cứ việc phân chia tài sản trong ly hôn đơn phương.

Việc phân chia tài sản trong ly hôn. Thì tòa án ủng hộ hai bên tự giải quyết phân chia tài sản (nếu có). Còn vấn đề không thống nhất phân chia tài sản thì sẻ được tòa án căn cứ vào luật phân chia tài sản trong luật ly hôn. Tài sản đứng tên riêng cả ng nào thì thuộc vê người đó.

Ngoài ra toa án còn bảo vệ quyền lợi cho các đương sự rơi vào những trường hợp sau:

–  Bảo vệ quyền hợp pháp của vợ, con chưa thành niên hoặc thành niên nhưng bị tật nguyền hoặc mất năng lực hoặc hành vi đân sự. Không có khả năng lao động, không có tài sản để tư nuôi bản thân mình.

–  Bảo vệ lợi ích của vợ/chồng đang kinh doanh, xản suất. Để họ tiếp tục có thu nhập.

6. Căn cứ việc phân chia con cái trong ly hôn đơn phương.

Tòa cho phép hai bên có thỏa thuận phán về quyền nuôi con khi ly hôn.

Nếu hai bên không thỏa thuận được quyền trực tiếp nuôi con khi ly hôn thì tòa sẽ căn cứ trong luật ly hôn và giao cho một bên nuôi con bên còn lại có trách nhiệm với quyền nuôi con của bên kia sao cho con cái đủ điều kiện để học tập và phát triển.

Căn cứ vào luật hôn nhân thì con dưới 36 tháng tuổi sẻ do trực tiếp người mẹ nuôi dưỡng. Cho tới khi con lên đến 7 tuổi thì hỏi nguyện vọng của con mong muốn ở với ai.

Dịch vụ luật sư ly hôn của An Việt được nhiều khách hàng lựa chọn vì có nhiều luật sư giỏi trong tư vấn về luật ly hôn, giải quyết ly hôn đơn phương…

Khi vần tư vấn về luật hôn nhân và gia đình, quý khách yên tâm đến với văn phòng luật sư An Việt!

Văn phòng Luật sư  An Việt

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

SĐT:  0982 205 385 

Đánh giá