Tư vấn đơn phương ly hôn khi đang mang bầu miễn phí 

Tư vấn đơn phương ly hôn uy tín và bảo mật luôn là phương châm của chúng tôi.

Câu hỏi tư vấn: Hiện tại vợ chồng tôi cưới nhau được gần một năm. Hiện tôi đang mang thai được 6 tháng. Giờ tình trạng vợ chồng tôi, không sống với nhau nữa. Chồng tôi hay rượu chè, say xỉn đôi lúc còn đánh đập tôi. Nhiều lúc tôi phải bỏ về nhà bố mẹ đẻ để tránh chồng tôi đánh. Giờ tôi đã đưa đơn ra tòa xin ly hôn với anh ta. Vậy cho em hỏi, Tòa có giải quyết cho em để ly hôn không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

tư vấn đơn phương ly hôn uy tín tại hà nội

Dịch vụ tư vấn đơn phương ly hôn miễn phí tại Hà Nội

Luật sư tư vấn: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban tư vấn. Văn Phòng Luật Sư An Việt. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Với thắc mắc của bạn, VPLS An Việt xin được đưa ra quan điểm tư vấn như sau:

 Theo quy định tại Khoản 3 Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 chỉ hạn chế quyền yêu cầu ly hôn của người chồng trong thời gian vợ đang mang thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Do đó, nếu bạn làm hồ sơ ly hôn đơn phương thì Tòa án vẫn thụ lý và giải quyết và sẽ tư vấn đơn phương ly hôn cho bạn.

 Căn cứ Điều 56 Luật hôn nhân gia đình năm 2014 Ly hôn theo yêu cầu của một số quy định:

– Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn. Nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng. Làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

– Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

– Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

dịch vụ đơn phương ly hôn nhanh và uy tín

Tư vấn đơn phương ly hôn miễn phí

Theo như thông tin bạn cung cấp thì chồng bạn hay rượu chè thường xuyên đánh đập bạn. Đã gây tổn hại đến sức khỏe, tính mạng của bạn. Tuy nhiên để xác định hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng. Đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Phải căn cứ vào tình trạng vợ chồng bạn đã đến mức trầm trọng chưa. Nếu đã được nhắc nhở hòa giải tại địa phương nhiều lần mà chồng bạn vẫn có những hành vi như vậy.  Không có tình nghĩa vợ chồng, không giúp đỡ tạo điều kiện cho nhau phát triển.

Thì có thể nhận định đời sống chung không thể kéo dài. Mục đích hôn nhân không đạt. Bạn hoàn toàn có quyền làm đơn gửi lên Tòa án cấp huyện nơi chồng bạn đang cư trú để yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Bạn cần cung cấp thêm các chứng cứ chứng minh việc bị chồng đánh đập, hành hạ để làm cơ sở cho Tòa án giải quyết.

 Trên đây là phần nội dung tư vấn của Ban tư vấn. Văn Phòng Luật Sư An Việt. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội về nội dung tư vấn đơn phương ly hôn

Nếu còn vấn đề vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp tư vấn thêm, bạn vui lòng trực tiếp đến văn phòng tại địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Điện thoại: 0982 205 385/ 0944 555 975.

Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ . An Việt– Giải quyết mọi vấn đề của bạn

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Website: vanphongluatsuanviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá