Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

Trong nền kinh tế hiện đại, thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài là vấn đề không còn quá xa lạ. Bởi nền kinh tế luôn có sự vận động, các doanh nghiệp cũng phải thích ứng theo những quy luật vận động đó.

Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài
                                               Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

Vậy khi thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài các doanh nghiệp phải chuẩn bị những điều gì ? Và ở đâu có dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài tốt ? Tất cả những vấn đề trên đây sẽ được làm rõ trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm các dịch vụ khác:

+ Luật sư tư vấn dự án
+ Luật sư bào chữa
+ Văn phòng luật sư Hà Nội

1. Những điều cần chuẩn bị khi thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài.

Khi có ý định thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp cần chuẩn bị một số điều quan trọng dưới đây:

+ Báo cáo chính xác tình hình hoạt động của dự án đầu tư đến thời điểm nộp hồ sơ điều chỉnh giấy phép đầu tư nước ngoài.

+ Quyết định thay đổi dự án đầu tư nước ngoài.

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nước ngoài.

+ Văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế tính đến thời điểm nộp hồ sơ trong trường hợp điều chỉnh tăng vốn đầu tư nước ngoài.

+ Nếu thay đổi trụ sở liên quan đến dự án: Tài liệu xác nhận địa điểm thực hiện dự án đầu tư đối với các dự án

+ Văn bản ủy quyền cho bên dịch vụ.

+ Và một số khâu chuẩn bị khác

2. Dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài.

Văn Phòng Luật Sư An Việt là nơi chuyên dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài. Được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Sau đây là những ưu điểm về dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư và đó cũng là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Văn Phòng Luật Sư An Việt.

2.1 Ưu điểm dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề liên quan đến việc thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài. Đội ngũ luật sư của VPLS An Việt được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thay đổi giấy chứng nhận đầu tư. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Văn Phòng Luật Sư An Việt.

Tư vấn nhanh chóng, hiệu quả đó cũng chính là những gì VPLS An Việt mang đến cho các thân chủ. Dịch vụ luật sư tại Văn Phòng Luật Sư An Việt có mức phí rất phải chăng. Được niêm yết công khai rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đến với chúng tôi.

2.2 Những ưu điểm khác.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều tuyệt vời khác. Các bạn hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất.

Lời kết: Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài của Văn Phòng Luật Sư An Việt. Bây giờ các bạn đã biết nên chọn dịch vụ luật sư ở đâu rồi chứ. Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ về pháp luật đất đai. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: P.1108 Toà nhà N02 Số 35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá