Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội là vị cứu tính cho người dân tại thủ đô có đất bị đưa vào dự án công cộng. Khi mà chủ sở hữu đất không hiểu gì về luật đất đai. Hay mảnh đất đang sở hữu không không đủ giấy tờ pháp lý khi đất bị đưa vào diện bị di dời.

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội
                                                 Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Nếu không đủ giấy tờ quyền sử dụng đất thì chủ sở hữu sẽ không được bồi thường đúng theo quy định nhà nước. Vậy thì liệu luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội sẽ giúp cho họ những gì. Bài viết này sẽ mang đến câu trả lời thích đáng cho độc giả.

Xem thêm các bài viết:

+ Văn phòng luật sư hà nội

+ Thay đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

+ Cần thuê luật sư bào chữa

1. Như thế nào là luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội.

Chưa cần biết bạn có giỏi hay không. Trước hết người luật sư phải có đầy đủ giấy phép hành nghề do Tòa Án cấp. Bên cạnh đó thì có kinh nghiệm và thời gian làm việc tại thành phố.

1.1 Luật sư đất đai.

Một luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội sẽ phải có đầy đủ kiến thức về luật đất đai tại nước ta. Làm việc tại một văn phòng luật uy tín tại Hà Nội. Đồng thời là đã tham gia các vụ tố tụng liên quan đến tố tụng đất đai. Cùng với đó là cái tâm với nghề để dốc sức đòi lại công bằng cho thân chủ của mình.

1.2 Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội có thể làm những gì.

Với những kiến thức về luật đất đai đã được học và tìm hiểu thì người luật sư giỏi có thể tham gia một số các vụ án như tranh chấp đất đai. Làm giấy tờ pháp lý cho đất trong khu bị giải tỏa, hỗ trợ mua đất không có sổ đỏ.

Đối với các mảnh đất đang bị tranh chấp, người luật sư giỏi sẽ làm theo các bước sau.

– Bước ban đầu luật sư sẽ tìm hiểu xem thời gian tranh chấp là bao lâu.

– Mảnh đất đó có những giấy tờ pháp lí gì.

– Sau 3 lần 2 bên không chịu hòa giải thì sẽ đưa lên tòa giải quyết bằng pháp luật.

Và còn nhiều cách giải quyết hợp tình hợp lý theo sự việc của các vụ án về luật đất đai.

2. Nơi nào bạn có thể tìm luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội.

Văn phòng An Việt tự hào là nơi quy tụ nhiều luật sư chuyên nghiệp trong giới luật tại thủ đô. Đặc biệt đối với Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội thì văn phòng có thừa. Hiểu được nhu cầu bảo vệ đất của người dân khi thành phố giải tỏa để lấp vào những tòa nhà chọc trời.

An Việt đã quy tụ nhiều luật sư có kiến thức uyên thâm về luật đất đai để đủ nhân lực phục vụ khách hàng.

2.1 Lợi ích dành cho khách hàng.

Đã làm công việc dịch vụ thì lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội của An Việt sẽ được hưởng ưu đãi bất ngờ.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu, am hiểu hết các bộ luật. Luôn nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

– Đặc biệt các vụ án về quyền đất đai luôn được chúng tôi chú trọng. Ngoài ra còn có dịch vụ làm sổ đỏ trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là thông tin về luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về pháp luật. Các bạn có thể truy cập: http://vanphongluatsuanviet.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Điện thoại: 0944 555 975

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

Địa chỉ: A25/109 Trường chinh – Thanh Xuân – HN

Website: vanphongluatsuanviet.com

Đánh giá