Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật miễn phí nhanh chóng và uy tín.

Bạn đang mong muốn được giải đáp các thắc mắc pháp luật. Mà chưa biết tìm văn phòng luật sư nào giỏi và uy tín. Bạn muốn quyền lợi của mình được đảm bảo?

Hãy đến với văn phòng luật sư An Việt để được tư vấn pháp luật một cách nhanh nhất.

bạn có các vấn đề thắc mắc cần được các luật sư tư vấn pháp luật chính xác nhất. hãy đến với An việt.
tư vấn pháp luật uy tín

Chúng tôi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Với nhiều năm làm việc trong ngành luật. Với những luật sư có kinh nghiệm chục năm đứng tòa. Chúng tôi tin chắc có thể cho bạn câu trả lời tốt nhất. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm :

và còn nhiều các vấn đề pháp luật khác…Bạn cần có ý kiến chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Đặc biệt Văn phòng có dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua Hotline :

0982.205.385. Chỉ cần nhấc máy và bạn sẽ được tư vấn.

Trân trọng!

Mời các bạn tham khảo các bài viết tư vấn dưới đây

 

Mẫu điều lệ công ty cổ phần, điều lệ mới nhất năm 2020

Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13 được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 26/11/2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp;
Điều lệ này được soạn thảo và thông qua bởi các cổ đông sáng lập ngày …../…./ ……

Mẫu quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty TNHH, công ty cổ phần

mẫu quyết định của doanh nghiệp khi quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc, chức vụ kế toán trưởng của công ty khi bổ nhiệm giám đốc công ty cổ phần, công ty tnhh, quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán cho doanh nghiệp

Tội cố ý gây thương tích quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015

Tội cố ý gây thương tích cho người khác được quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015, luật sư tư vấn về tội cố ý gây thương tích, khung hình phạt và mức độ giảm nhẹ khi bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý gây thương tích.

thủ tục tách công ty cần những gì – đăng ký doanh nghiệp

Các thành viên, chủ sở hữu công ty hoặc các cổ đông của công ty được tách thông qua Điều lệ, bầu hoặc bổ nhiệm chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch công ty, hội đồng quản trị, giám đốc hoặc tổng giám đốc và tiến hành đăng ký kinh doanh theo quy định. Sau khi đăng ký kinh doanh, công ty bị tách và công ty được tách phải cùng liên đới chịu trách nhiệm về các khoản nợ chưa thanh toán, hợp đồng lao động và nghĩa vụ tài sản khác của công ty bị tách, trừ trường hợp công ty bị tách, công ty mới thành lập, chủ nợ, khách hàng và người lao động của công ty bị tách có thỏa thuận khác.

Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất trọn gói giá rẻ

Khi vợ hoặc chồng làm thủ tục ly hôn đơn phương mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Thủ tục hợp nhất công ty cổ phần – thủ tục đăng ký kinh doanh

Hai hoặc một số công ty có thể hợp nhất thành một công ty mới, đồng thời chấm dứt tồn tại của các công ty bị hợp nhất. Trình tự, thủ tục hợp nhất doanh nghiệp được thực hiện theo quy định tại Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành.